Mua máy in 3d ở đâu

Máy in 3D là chiếc máy ứng dụng công nghệ đắp lớp vật liệu để tạo hình sản phẩm. Với công nghệ này, máy in sẽ tạo ra nhanh chóng những mô hình hay mẫu, vật hiện hữu. Các kiểu dáng hình ảnh 3D được thiết kế nhờ máy tính rồi chuyển sang máy in 3D để in ra sản phẩm. Với công nghệ in 3D bạn sẽ biến tất cả ý tưởng của bạn thành hiện thực. Vậy mua máy in 3d ở đâu thì tốt nhất.

Hiện nay cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin bạn sẽ tham khảo được tất cả những dòng máy và các địa điểm bán máy 3D giá rẻ  và chất lượng nhất khi có nhu cầu cần mua? Bởi vậy một địa điểm mua máy in 3D cần đảm bảo về giá cả cạnh tranh và chất lượng sản phẩm cũng như cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

mua máy in 3d ở đâu

Mua máy in 3D ở đâu?

+ Bạn có thể đặt mua máy in 3D ở nước ngoài. Việc làm này có thể giúp bạn yên tâm về chất lượng cũng như thương hiệu sản phẩm nhưng cũng có “ người này người kia “ bạn phải cân nhắc chọn mua ở những nơi có tên tuổi để tránh tình trạng “ tiền mất tật mang”. Các thương hiệu nước ngoài bạn có thể tham khảo như: Flashforge, máy Makerbot, Ultimaker, PrintrBot…

mua máy in 3d ở đâu mua ở nước ngoài

Khi đặt mua ở nước ngoài bạn sẽ yên tâm vì chất lượng sản phẩm tuy nhiên có một số bất cập:

  • Máy không hỗ trợ Tiếng Việt.
  • Phí giao dịch cao khi chuyển tiền đặt mua.
  • Chuyển phát giao nhận đắt, chậm, có nhiều rủi ro hơn do vận chuyển đường xa như hư hỏng, trầy xước…
  • Bị đánh thuế nhập khẩu.

+ Bạn cũng có thể mua máy in tại các nhà cung cấp, hay các công ty của Việt Nam đây là dòng máy do người Việt Nam chế tạo nên thuận tiện cho người dụng Việt hơn:

  • Máy có hỗ trợ Tiếng Việt, các doanh nghiệp trong nước hiểu được tâm lý người Việt nên cách thức làm việc đơn giản hơn.
  • Thanh toán nhanh, đơn giản.
  • Chuyển phát nhanh (từ 1-3 ngày), phí rẻ hơn, hạn chế tình trạng rủi ro cho sản phẩm tới mức thấp nhất có thể.

+ Bạn có thể mua các linh kiện về và lắp ráp. Cách này hạn chế thấp nhất chi phí bỏ ra nhưng phải chắc chắn bạn có thể tự lắp được máy in 3D hoàn chỉnh.

mua máy in 3d ở đâu tự ráp

Sản phẩm tốt nhưng giá cả thì lựa chọn cách nào là tối ưu nhất, mọi thứ đều tùy thuộc vào các bạn! Hãy là người tiêu dùng thông minh nhất!

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân về việc không biết nên mua máy in 3d ở đâu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn tận tình nhất!


Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Máy In 3D Giá Rẻ – Máy In Của Mọi Người!