MÁY IN NHỰA 3D

In 3D là bất kỳ quá trình khác nhau được sử dụng để tạo ra một vật thể ba chiều.Trong in 3D, các quá trình đắp lớp được áp dụng, trong đó các lớp liên tiếp của vật liệu được dính chồng lên nhau dưới sự kiểm soát máy tính. Máy in nhựa 3d giúp con người thực hiện những ý tưởng nhanh nhất, chính xác nhất.

Máy in nhưa 3d dành cho ai?

Bạn là nhà kiến trúc sư, bạn có ý tưởng xây một công trình nhưng không biết thực tế, tỷ lệ có phù hợp, máy in nhựa 3d cho phép bạn tạo ra các mô phỏng chính xác công trình đấy từ đó bạn lên kế hoạch tính toán, sửa đổi.

máy in nhựa 3d in nhà

Bạn là nhà thiết kế, với các ý tưởng trên giấy bạn khó hình dung. Bạn thử tưởng tượng bạn chỉ vừa nghĩ trong đầu ý tưởng về chiếc váy, bạn vẽ chúng trên máy tính và nhắm mắt lại chiếc váy đấy xuất hiện ngay trước mặt bạn. Bạn có thể nhìn, sờ, cảm nhận điều đó thật là thú vị phải không?

máy in nhựa 3d in quần áo

Đặc biệt trong y học, từ hình ảnh chụp x-quang của bệnh nhân các bác sĩ có thể nghiên cứu trực tiếp, thực hiện phẫu thuật trên sản phẩm 3d sau khi in. Từ đó, giúp tỷ lệ thành công khi tiến hành phẫu thuật thực tế cao hơn.

máy in nhựa 3d trong y tế

 

Điều bạn cần làm duy nhất là lên ý tưởng- máy in 3d sẽ làm tất cả những việc còn lại để ý tưởng của bạn được thực hiện, để điều bạn tưởng không được thành hiện thực.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác để có thể hiểu rỏ hơn về công nghệ mới này. Tạo mẫu 3d – Giúp bạn có mẫu in 3d tuyệt đẹp