Máy in 3d ở Việt Nam

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đang phổ biến hai dòng máy in 3d chủ yếu là dòng nhập khẩu và dòng máy do chính người Việt Nam chế tạo. Các dòng máy nhập khẩu hiện nay phổ biến trên thị trường Việt Nam như là Flashforge, Makerbot, Ultimaker, PrintrBot… Còn máy in 3d ở Việt Nam do chính người Việt Nam chế tạo hiện nay cũng đang phổ biến dần và với giá cả khá là hợp lý nên dần dần dòng máy in của Việt Nam đang chiếm được nhiều lòng tin của người tiêu dùng.

máy in 3d ở việt nam

Máy in 3D Ở Việt Nam Trợ Thủ Đắc Lực Của Người Việt

Thị trường máy in 3d ở Việt Nam hiện nay vô cùng sôi động, với nhiều loại máy được nhập khẩu từ nước ngoài và cả dòng máy Việt Nam sản xuất với nhiều mức giá khác nhau. Khiến cho người mua rất khó để lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp.

So sánh về giá cả thì các dòng máy in 3d của Việt Nam có giá rẻ hơn so với dòng máy in nhập khẩu ở nước ngoài về. Tuy giá có rẻ hơn nhưng chất lượng và các tính năng thì cũng không hề kém cạnh các dòng máy nước ngoài.

Với những loại máy hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt thuận lợi rất lớn cho người sử dụng Việt. Các dòng máy in 3d Việt Nam đang trở thành những trợ thủ đắc lực cho những người đam mê công nghệ và những ai có nhu cầu cần thiết trong việc sử dụng chiếc máy này.

máy in 3d ở việt nam in socola

Nhiều loại máy với các công nghệ in khác nhau như FDM, SLA và Polyjet… Và với các loại máy hỗ trợ cho nhiều loại vật liệu khác nhau như nhựa, kim loại, thực phẩm… những chiếc máy như vậy phục vụ tốt cho nhiều nhu cầu khác nhau của mọi người.


Nếu bạn có ý định mua một chiếc máy như này thì bạn nên đọc bài viết: Máy In 3D Là Gì ?