Với sự phát triển về thông tin và công nghệ như hiện nay thì không khó gì để bạn biết đến máy in 3D hay sở hữu chiếc máy này trong tay để hỗ trợ cho công việc của mình. Ngoài việc sản xuất ra chiếc máy in 3D chất lượng, vận hành tốt mà giá thành lại phải chăng thì chúng tôi còn mang đến dịch vụ in 3D giá rẻ, tạo ra những mẫu in 3D đẹp mắt, chất lượng, hỗ trợ tốt nhất cho việc định hình, tạo mẫu, khuôn. Dưới đây là một số mẫu in 3D được thực hiện tại xưởng (Thực hiện với lớp in : 0.2 mm)

mẫu in 3dmẫu in 3d mẫu in 3d mẫu in 3d

Một số mẫu in 3D gia công cho khách hàng làm khuôn nhựa, tất cả đều được in rất đẹp mắt.

Công nghệ in 3D hiện nay đang được ưa chuộng bởi tính tạo mẫu nhanh – hiệu quả cao – giá rẻ. Nếu bạn có nhu cầu về việc tạo mẫu in 3D thì đây chắc chắn là lựa chọn đúng đắn. Thời gian tạo ra mỗi mẫu in 3D tùy thuộc vào kích thước, độ khó của chúng, nhưng nhìn chung đây là một công nghệ tạo mẫu nhanh hơn so với rất nhiều công nghệ khác, thời gian được tính bằng vài tiếng đồng hồ. Không phải mất quá nhiều công đoạn, sức người sức của để gia công, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi file 3D cần in của bạn và chúng tôi sẽ giao sản phẩm cho bạn với thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng như thiết kế ban đầu của bạn, bởi vậy giá thành để in mẫu 3D không cao mà lại hiệu quả.

mẫu in 3d mau-in-3d-tech-m1 (36)

Không ngừng học hỏi, cải tiến chất lượng máy, chất lượng in, chúng tôi tự hào tạo ra những sản phẩm in đúng kích thước, tỉ lệ, sắc sảo về đường nét. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những mẫu in 3D chất lượng, để bạn được hài lòng với dịch vụ mà mình đã chọn. Hotline 0931 345 247