máy in 3d, máy tạo mẫu nhanh
173/1A Phan Huy Ích, P15, Tân Bình, HCM
Mon-Sat: 08:00 - 17:30

Cùng HaloTech Thỏa Sức Thực Hiện Ý Tưởng!

Mayin3d.org là webside trực thuộc công ty TNHH Công Nghệ HaloTech với phương châm: Uy tín – Chất Lượng – Hiệu Quả - Chuyên Nghiệp! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất về cả dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Đến với chúng tôi bạn có thể tìm thấy đầy đủ các loại linh kiện, vật liệu và máy in 3d. Giúp bạn thỏa sức sáng tạo, tạo ra những chiếc máy in 3d, sản phẩm in 3D tuyệt đẹp, bền, chất lượng là công việc mà chúng tôi phải làm.

may-in-3d-tech-m1 (19)

Sản Phẩm Của Chúng Tôi

 

san-pham-may-in-3d

Máy In 3D – Biến Ý Tưởng Thành Hiện Thực

HaloTech mang đến những loại máy in 3D mini giá rẻ phục vụ tất cả các ngành nghề. Giờ đây bạn đã có thể dễ dàng biến những ý tưởng trong bản vẽ thành “sản phẩm đời thực” . Với máy in 3D không gì có thể ngăn cản sự sáng tạo của bạn!

giới thiệu máy in 3d và vật liệu

Linh Kiện Máy In 3D

Linh kiện máy in 3D giúp bạn thuận lợi trong quá trình thay thế hay lắp ráp máy in 3d. HaloViet tạo điều kiện thuận lợi để bạn có thể sở hữu được những linh kiện tốt nhất phục vụ cho việc sửa chữa hay chế tạo máy in 3d của bạn với những linh kiện đa dạng ở trong hoặc ngoài nước.

gioi-thieu-vat-lieu-in-3d

 

Vật Liệu In 3D Đa Dạng

Chúng tôi mang đến bạn nhiều loại vật liệu in 3D phong phú như: Nhựa ABS, nhựa PLA, nhựa Resin… Với những vật liệu đầy đủ màu sắc và chất liệu các bạn sẽ dễ dàng tạo ra được những tác phẩm tinh xảo, chính xác và vô cùng đẹp mắt.

HaloTech Nơi Chắp Cánh Ý Tưởng Cho Mọi Người!

Với HaloTech giờ đây bạn có thể thỏa sức sáng tạo, thực hiện đam mê của mình một cách dễ dàng.