Công nghệ in 3d giúp cho mọi cú ném Cầu Poke trở nên hoàn hảo

Trong khoảng thời gian 3 tuần trở lại đây, một điều kỳ diệu đã xảy ra, điều khiến cho những người lười nhất không bao giờ lê đầu gối ra khỏi nhà đột nhiên đứng dậy và dành hàng giờ để đi ra ngoài và khám phá mọi thứ xung quanh. Và điều kỳ diệu này được mang đến từ một trò chơi lấy cảm hứng từ bộ phim Pokemon. Và trong khi Game Pokemon được thiết kế để có thể thích hợp với nhiều người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng, chỉ có một rào cản khó khăn nhất đối với người chơi là ném Cầu Pokemon ( Pokemon Balls). Trong thì có vẻ đơn giản nhưng để có được một cú ném hoàn hảo và bắt được Psyduck là một việc khiến nhiều người bực bội. Nhưng giờ đây đã có một giải pháp: một sản phẩm từ công nghệ in 3d mang tên Poke Balls Aimer giúp cho người chơi có được những cú ném hoàn hảo ở mỗi cú ném vào mọi thời điểm.

công nghệ in 3d ứng dụng trong game

Công nghệ in 3d hỗ trợ chơi game Pokemon Go

Chỉ mới tuần trước, các nhà thiết kế sử dụng máy in 3d (máy tạo mẫu nhanh 3d) để giải quyết hạn chế khó chịu nhất của công nghệ điện thoại thông minh: tuổi thọ pin. Giải pháp của họ là một sản phẩm in 3d PokeDex ốp lưng điện thoại làm gia tăng dung lượng pin.

sản phẩm công nghệ in 3d

Khi sử dụng sản phẩm này người dùng sẽ có được những cuộc phiêu lưu xa hơn, nhưng nếu đi xa hơn mà việc bắt Pokemon ví dụ như Zubats không dễ dàng thì tăng dụng lượng pin cũng không mang lại lợi ích gì. Và nguyên nhân chính là chúng ta không thể ném được quả Cầu Poke hoàn hảo theo một đường thẳng. Nhưng sản phẩm Poke Ball Aimer được phát triển bởi John Cleaver là một giải pháp hoàn hảo, một chiếc ốp lưng iPhone được chế tạo bằng công nghệ in 3d, nó có rãnh đặc biệt giúp bạn nhắm mục tiêu một cách dễ dàng, đúng mục tiêu và đúng lúc.

Poke-Ball-Aimer công nghệ in 3d

Được thiết kế dành cho iPhone 6, nó là một dự án in 3d khéo léo vơi một chiếc máy in 3d FDM để bàn. John đã không tiết lộ lý do ông thiết kế nó, chúng ta chỉ có thể đoán rằng lý do là ông đã có nhiều lần ném bóng để bắt Pokemon nhưng trắng tay. “Sản phẩm in 3d Poke Balls Aimer này đảm bảo cho ngón tay của bạn không bao giờ bị lệch hướng. Chỉ cần trượt ngón tay của bạn theo rãnh trên ốp lưng là có thể bắt được Pokemon” John chia sẻ. Công nghệ in 3d trong hiện tại và tương lại đang được ứng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nếu bạn quan tâm, bạn có thể tìm mẫu thiết kế in 3d này tại Mẫu in 3d Poke Balls Aimerd. Hiện tại thiết kế chỉ dành cho iPhone 6, và John nói rằng ông sẽ thay đổi thiết kế để có thể phù hợp với nhiều dòng điện thoại hơn.